HỢP TÁC TRONG NƯỚC

Giao lưu, hợp tác với các đơn vị tổ chức giải bóng đá "Hội cựu sinh viên Khoa Sinh - Môi Trường mở rộng" lần thứ 2

Ngày đăng: 2012-11-10 11:57:51

Nằm trong chương trình các hoạt động giao lưu thường niên giữa các đơn vị kết nghĩa với khoa Sinh – Môi trường trong năm 2012. Hội cựu sinh viên khoa Sinh – Môi trường, Trường ĐHSP - ĐHĐN tổ chức giải bóng đá “Hội cựu sinh viên khoa Sinh – Môi trường mở rộng lần thứ II năm 2012”.

Giải bóng đá là nơi tạo mối giao lưu, hiểu biết và thắt chặt tình đoàn kết hữu nghị giữa các đơn vị: Hội cựu sinh viên, Chi đoàn Tiểu đoàn 180, Chi đoàn cán bộ và Liên chi đoàn sinh viên. Đồng thời là cơ hội để các đơn vị chia sẻ trao đổi về tình yêu thể thao, về môn thể thao vua. Ngoài ra giải bóng đá Hội cựu sinh viên mở rộng là hoạt động thường niên và đây là động lực giúp các đơn vị nâng cao tinh thần luyện tập thể thao, nâng cao sức khỏe để học tập và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Với tiêu chí “giao lưu và kết nối là chính”, các đội đã bước vào thi đấu với tâm trạng đầy háo hức, trong sự cổ vũ nồng nhiệt của các cổ động viên. Các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả không ít trận cầu đẹp mắt, tạo nên một ngày thi đấu thật sôi động và náo nhiệt.

Các trận bóng đá đã diễn ra hấp dẫn, quyết liệt và cống hiến với lối chơi đẹp mắt

Kết thúc giải bóng đá với kết quả như sau:

- Giải nhất: Chi đoàn Tiểu đoàn tên lửa 180

- Giải nhì: Hội Cựu sinh viên

- Đồng giải 3: Chi đoàn cán bộ và Liên chi đoàn sinh viên.

Đưa tin: Minh Anh

Các chương trình hợp tác khác: