HỢP TÁC TRONG NƯỚC

Sinh viên khoa Sinh - Môi trường phối hợp với Hội Động vật học và các Câu lạc bộ tổ chức hoạt động bán hàng gây quỹ bảo vệ ĐDSH bán đảo Sơn Trà

Ngày đăng: 2012-11-10 11:01:41

Được sự tài trợ của hội động vật học Frankfurt, CLB yêu thiên nhiên và môi trường thành phố Đà Nẵng đã tổ chức chương trình bán hàng gây quỹ bảo vệ đa dạng sinh học bán đảo Sơn Trà. Với sự tham gia của khoảng 40 tình nguyện viên là hội viên CLB đến từ Khoa Sinh - Môi trường và cả những bạn ngoài CLB có mong muốn tham gia. Sản phẩm bán lần này của CLB là những chiếc áo thun có in hình chà vá chân nâu, những bộ đồ chơi luyện trí nhớ cho trẻ em có in hình những loài động vật quý hiếm của Việt Nam cần được bảo vệ.

Đây là lần đầu tiên tổ chức hoạt động gây quỹ nhằm mục đích tuyên truyền, vận động, kêu gọi mọi người chung sức bảo vệ đa dạng sinh học của bán đảo Sơn Trà nói riêng và của thành phố Đà Nẵng nói chung. Quỹ thu được trong hoạt động này sẽ sử dụng vào các hoạt động truyền thông định kỳ của CLB tại bán đảo Sơn Trà.

Qua hoạt động này CLB đã thu hút được sự quan tâm của khá nhiều bạn trẻ và các CLB khác trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, tất cả muốn cùng nhau góp sức bảo vệ màu xanh bán đảo Sơn Trà.

Chí Cường&T.Huệ

Các chương trình hợp tác khác: