HỢP TÁC TRONG NƯỚC

KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN “CHÀ VÁ – CẦU NỐI YÊU THƯƠNG”

Ngày đăng: 2017-11-19 21:16:10

Sau khi kết thúc Khóa tập huấn bảo tồn thú linh trưởng Việt Nam 2017, các thành viên đã cùng nhau xây dựng dự án truyền thông “Chà vá – Cầu nối yêu thương” với thông điệp chung tay bảo vệ Chà vá chân nâu – loài linh trưởng được chọn là biểu tưởng của thành phố Đà Nẵng, cùng nhau lan tỏa tình yêu thiên nhiên và có những hành động thiết thực để bảo vệ Voọc chà vá trước nguy cơ xâm hại hiện nay. Dự án còn mang một ý nghĩa cao đẹp khi thực hiện chương trình từ thiện – tình nguyện để giúp đỡ bà con người dân tộc Bana đang sinh sống tại vùng đệm Vườn quốc gia Kon Ka Kinh – Tỉnh Gia Lai.

Dự án đã chính thức được khởi động tại Văn phòng hợp tác Frankfurt – Khoa Sinh Môi Trường – ĐH Sư Phạm – ĐHĐN với sự tham gia của các Thầy cô, các bạn sinh viên đến từ Nhóm Hand in hand, CLB ENV, CLB Địa lý môi trường thuộc Đại học Sư Phạm và CLB Môi trường thuộc ĐHBK.

Dự án gồm 3 chương trình:

- Phần thi “Quảng bá thương hiệu” bán ấn phẩm (bút, móc khóa, mũ) để gây quỹ giúp đỡ người dân Bana có cuộc sống khó khăn, trao học bổng cho các em học sinh người dân tộc Bana có thành tích học tập tốt.

- Chương trình “Chava’s the face” vào lúc 18h30 ngày 30/11/2017 tại Hội trường A5 – ĐH Sư Phạm – ĐH ĐN với nội dung Thi tìm hiểu Voọc Chà vá (Chà vá thông thái và Chà vá tài năng)

- Chương trình “Kết nối yêu thương” sẽ được tổ chức vào tháng 1/2017 tại Xã Ayun – Huyện Mangyang – Tỉnh Gia Lai.

Các bạn sinh viên hãy đồng hành cùng dự án và cùng nhau chung tay để lan tỏa tình yêu thiên nhiên nhé!

 

Một số hình ảnh của buổi Khởi động dự án

 

 

 

 

                                                                                                                              Đưa tin: Khánh Trang

Các chương trình hợp tác khác: