Đảng - Đoàn Thể

Đêm giao lưu văn nghệ "Lửa Thanh Xuân" chào đón tân sinh viên Khóa 17

Ngày đăng: 2017-10-04 22:21:35

   Vào lúc 18h30 ngày 03/10/2017, Chương trình giao lưu văn nghệ với chủ đề “Lửa thanh xuân - 2017” đã được Liên Chi Đoàn Sinh – Môi trường tổ chức tại hội trường A5 trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng. Đây là hoạt động chào đón tân sinh viên thường niên của khoa Sinh – Môi trường, trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng.

   Cứ mỗi độ Thu sang, trường Đại học Sư phạm nói chung và Khoa Sinh – Môi trường nói riêng lại nô nức các hoạt động chào mừng thế hệ sinh viên mới. Năm nay, Khoa Sinh – Môi trường hân hoan chào đón gần 100 sinh viên nhập học ở ba ngành cử nhân Sư phạm Sinh học, cử nhân Công nghệ sinh học và cử nhân Quản lý tài nguyên môi trường. Đêm giao lưu văn nghệ “Lửa thanh xuân” là sân chơi giúp các bạn tân sinh viên K17 giao lưu, học hỏi và thể hiện năng khiếu, sự sáng tạo của bản thân. Hoạt động này cũng tạo điều kiện cho các bạn nhanh chóng hòa nhập vào ngôi nhà chung Sinh – Môi trường.

  Đêm giao lưu văn nghệ có sự tham dự của đồng chí Trịnh Quỳnh Đông Nghi – phó bí thư Đoàn trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng, đồng chí Lê Sao Mai – phó chủ tịch Hội Sinh viên trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng, TS. Võ Châu Tuấn - Trưởng khoa Sinh – Môi trường cùng quý thầy cô khoa Sinh – Môi trường, trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng. Tại đêm giao lưu, thầy Võ Châu Tuấn đã gửi lời chào đón nồng nhiệt đến các em tân sinh viên khóa 17, chúc các em có một khoảng thời gian học tập, sinh hoạt thật vui vẻ và gặt hái được nhiều thành công. Cũng trong khuôn khổ chương trình, các suất phần thưởng dành cho thủ khoa các ngành học đã được trao cho 4 bạn sinh viên có kết quả xuất sắc trong kỳ thi tuyển sinh vừa qua. Đồng thời, 4 suất học bổng hỗ trợ sinh viên nghèo do Khoa và Liên chi đoàn trao tặng cũng đã đến với các sinh viên chịu ảnh hưởng bởi cơn bão số 10 vừa qua. 

   Những tiết mục được mang đến đêm giao lưu văn nghệ năm nay đã được dàn dựng công phu về mặt nội dung lẫn hình thức, in đậm dấu ấn sức trẻ của các bạn sinh viên khoa Sinh – Môi trường đặc biệt là các bạn tân sinh viên. Ngoài những tiết mục của các bạn sinh viên, chương trình còn đón nhận những tiết mục giao lưu đến từ đơn vị kết nghĩa Tiểu đoàn 180, quân chủng Phòng không – Không quân và các bạn cựu sinh viên khoa Sinh – Môi trường. Chương trình đã thu hút sự quan tâm và cổ vũ của các bạn sinh viên và quý thầy cô giáo.

   Sau đây là một số hình ảnh của Đêm giao lưu văn nghệ “Lửa thanh xuân” 2017:

 

 

 

 

 

 

Tin bài: Dương Hiền

Đăng tin: Ngô Hoàng Vân

Các tin khác: